สอนแทงบาสออนไลน์กับ FIFA55 กฎกติกาที่ต้องรู้ มีอะไรบ้าง มาติดตามกันได้เลย

แทงบาส

ในบรรดาการเดิมพันกีฬาออนไลน์ บาสเก็ตบอลถือเป็นหนึ่งในประเภทกีฬา ที่ได้รับความนิยมอยู่ในระดับที่ใกล้เคียงกับฟุตบอล ปัจจุบันมีนักพนันหน้าใหม่สนใจเดิมพันกีฬาชนิดนี้จำนวนมาก หากคุณกำลังมองหาเว็บเดิมพันออนไลน์เพื่อแทงบาส วันนี้เราขอแนะนำ FIFA55 และสำหรับมือใหม่หัดเล่น เราจะสอนให้คุณแทงบาสออนไลน์อย่างถูกวิธี ถ้าพร้อมแล้ว ไปติดตามรายละเอียดทั้งหมดกันเลยครับ

สารบัญ

1. ขั้นตอนการแทงบาสออนไลน์

2. ประเภทของการแทงบาสออนไลน์

3. เงื่อนไขของการแทงบาสออนไลน์

4. สรุปการแทงบาสออนไลน์

สมัครโปรโมชั่นพิเศษกับ FIFAHERO55

ขั้นตอนการแทงบาสออนไลน์

กีฬาบาสเก็ตบอลนั้น ในหนึ่งแมตช์จะแบ่งออกเป็น 4 ควอเตอร์ โดยเราสามารถเลือกแทงแยกแต่ละควอเตอร์ได้ หรือจะเดิมพันแบบ ครึ่งแรก (คำนวณจากสองควอเตอร์แรก) และครึ่งหลัง (คำนวณจากสองควอเตอร์หลัง) หรือจะแทงแบบทั้งแมตช์เต็มเวลาก็ได้เช่นกัน ซึ่งขั้นตอน แทงบาส FIFA55 ไม่ซับซ้อนเลย เข้าใจได้ง่ายมาก มีรายละเอียดดังนี้

  1. เมื่อทำการล็อคอินเข้าสู่ระบบเสร็จแล้ว ให้เข้าไปที่เมนู บาสเก็ตบอล โดยจะอยู่ที่เมนูกีฬาด้านซ้าย
  2. การแทงบาสออนไลน์ จะเปิดรับเดิมพันทั้งหมด 3 รูปแบบหลัก สามารถเลือกแทงได้ทุกควอเตอร์ โดยแต่ละแมตช์แข่งขัน อาจมีให้เลือกแทงสองช่อง โดยมีแต้มต่อและราคาน้ำที่แตกต่างกัน
  3. เมื่อเลือกรูปแบบที่ต้องการเดิมพันแล้ว ให้คลิกเลือกแมตช์ที่จะเล่น ใส่จำนวนเงินที่อยากแทง และกดเดิมพันได้เลย
กลับสู่สารบัญ

ประเภทของการแทงบาสออนไลน์

1. การแทงบาสแบบเต็มเวลา

คือการเดิมพันลักษณะเหมือนการแทงบอลทั่วๆไป ที่มีอัตราต่อรองให้เลือกแทง เพื่อหาทีมชนะในแมตช์นั้น แต่รายละเอียดจะแตกต่างออกไป ในส่วนของอัตราต่อรอง ซึ่งจะเป็นตัวเลขที่มากกว่าหน่อย ปกติฟุตบอลส่วนใหญ่ถ้าไม่ห่างชั้นกันมาก ก็จะต่อประมาณไม่เกิน 2-3 ลูกเท่านั้น แต่สำหรับบาสเก็ตบอล อัตราต่อรองอย่างน้อยๆ ก็ต้อง 3-5 แต้มขึ้นไป ถ้าเกมไหนดูห่างชั้นมากๆ ราคาต่ออาจจะถึงเลขสองหลัก

ส่วนเรื่องราคาต่อสำคัญมาก สำหรับนักพนันที่อยากลงทุนกับบาสออนไลน์ คุณจำเป็นต้องศึกษาข้อมูลและดูแมตช์แข่งขันให้มากพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบาสระดับ NBA ที่มาตรฐานสูง บางเกมแต้มสูสีกันมาก แต่บางเกมแต้มก็ขาดลอยถึงหลัก 10-20 แต้มก็เกิดขึ้นได้

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ต้องอธิบายให้เข้าใจตรงกันคือ หากคุณคิดจะแทงบาสออนไลน์แบบเต็มเวลา เพื่อหาผู้ชนะนั้น ผลการแข่งขันจะไม่มีการเสมอกัน ถ้าแต้มเสมอในเวลา จะมีการต่อเวลาพิเศษออกไปเพื่อการหาชนะ ถือเป็นข้อมูลพื้นฐานที่คนแทงบาสต้องรู้

2. การแทงบาสแบบคะแนนสูง-ต่ำ

อย่างที่ทราบกันดีว่า บาสเก็ตบอลเป็นกีฬาที่เน้นการทำแต้มแข่งกัน เพื่อหาผู้ชนะ ซึ่งทำให้บางครั้งแต้มที่แต่ละทีมทำได้จะเยอะมาก การทำแต้มทะลุ 100 แต้ม กลายเป็นเรื่องปกติของเกมบาสในปัจจุบัน โดยเฉพาะในการแข่งขันระดับ NBA ความน่าสนใจดังกล่าว

ทำให้ ฟีฟ่า55 เปิดให้แทงบาสออนไลน์อีกรูปแบบที่เรียกว่า การแทงคะแนนสูงหรือต่ำ ซึ่งการแทงบาสรูปนี้ จะมีทั้งแบบเต็มเวลา และแบบแยกควอเตอร์ โดยแบบหลังจะมีเรทกำหนดไว้ว่า ควอเตอร์นั้นทั้งสองทีมจะทำคะแนนรวมได้เท่าไหร่ ถ้าทำได้ตามที่กำหนดคุณก็จะได้เงิน ถ้าไม่ได้ก็เสียเงินเดิมพันที่ลงไป

สำหรับการคาดเดาว่าแต้มจะออกสูงหรือต่ำ คุณต้องพิจารณาจากเพชรฆาตยิงสามแต้มของแต่ละทีม ว่ามีความแม่นยำมากน้อยเพียงใด ในกรณีความแม่นยำของทีมใดทีมหนึ่งน้อย ให้เลือกแทงต่ำ แต่ถ้าตัวยิงสามแต้มของทั้งสองทีม มีอัตราความแม่นยำสูงทั้งคู่ ก็ให้เลือกแทงสูงไปเลย

3. การแทงบาสแบบคะแนนคู่-คี่

การแทงลักษณะนี้จะเป็นแทงแต้มรวมเหมือนรูปแบบสูง-ต่ำ แต่จะแตกต่างตรงที่ให้นักพนันเลือกว่า แต้มรวมของแมตช์นี้ จะออกเลขคู่หรือเลขคี่ ถ้าแทงถูกก็รับเงิน แทงผิดก็เสียเงินตามระเบียบ โดยการแทงในรูปแบบคะแนนคู่คี่นั้น จะมีให้เลือกทั้งแบบเต็มเวลา และแยกควอเตอร์เช่นเดียวกัน

สำหรับเทคนิคในการเดิมพันบาสออนไลน์รูปแบบนี้ ต้องอาศัยโชคและดวงล้วนๆ เพราะรายการที่คนส่วนใหญ่นิยมเล่นอย่างบาสเก็ตบอล NBA การชู๊ต 3 คะแนนเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ทำให้เกมพลิกไปพลิกมาได้ทุกวินาที แต้มอาจจะขยับจากคี่เป็นคู่ คู่เป็นคี่ คู่เป็นคู่ หรือคี่เป็นคี่ เกิดขึ้นได้ทั้งหมด

กลับสู่สารบัญ

เงื่อนไขของการแทงบาสออนไลน์

  1. การแทงบาสออนไลน์แบบเต็มเวลา เมื่อจบแมตช์ครบทั้ง 4 ควอเตอร์ ในกรณีที่ผลออกมาเสมอกัน จะมีการต่อเวลาพิเศษ โดยจะนับผลรวมของแต้มในช่วงต่อเวลาด้วย
  2. ในกรณีที่มีการเลื่อนแข่ง ให้ถือว่าการลงเดิมพันครั้งนั้นเป็นโมฆะ และคุณจะได้รับเงินที่แทงไปคืนทั้งหมด
  3. รายการแข่งขันบาสเก็ตบอล NBA ถ้าแข่งขันไปแล้ว 43 นาที และการแข่งขันถูกหยุดชั่วคราว หรือถูกยกเลิกใน 12 ชั่วโมงนับจากเวลาแข่ง ให้นับผลสกอร์ ณ ตอนนั้นเป็นเกณฑ์ตัดสินการเดิมพัน หากเป็นการแข่งขันรายการอื่นๆ ที่ไม่ใช่ NBA ต้องแข่งไปแล้วอย่างน้อย 35 นาที จึงจะถือว่าการแข่งขันนั้นสมบูรณ์ ยกเว้นในกรณีที่มีประกาศอย่างเป็นทางการ ให้ถือว่าการแทงครั้งนั้นเป็นโมฆะ คุณก็จะได้เงินเดิมพันกลับคืนทั้งหมด
  4. ถ้าวางเดิมพันในควอเตอร์ที่ 4 เพียงควอเตอร์เดียว จะไม่มีการนับสกอร์รวมในช่วงต่อเวลาพิเศษ
  5. ในกรณีที่แมตช์แข่งขันถูกหยุด หรือถูกยกเลิก ควอเตอร์ที่เล่นจบไปแล้ว ยังถือว่าเป็นผลในการเดิมพัน ยกตัวอย่างเช่น การแข่งขันถูกยกเลิกในควอเตอร์ที่ 3 การวางเดิมพันในสองควอเตอร์แรกถือว่าได้แข่งขันจบสมบูรณ์แล้ว
กลับสู่สารบัญ

สรุปการแทงบาสออนไลน์

ในปัจจุบัน นักพนันหน้าใหม่จำนวนไม่น้อยสนใจลงทุนกับกีฬาชนิดนี้ เราหวังว่าบทความข้างต้นนี้ จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย ต่อนักเสี่ยงโชคออนไลน์ ที่กำลังจะลงเดิมพันในกีฬาบาสเก็ตบอล ขอให้ทุกท่านนำความรู้และเทคนิคที่ได้ ไปประยุกต์ใช้อย่างเหมาะสม ทุกการลงทุนมีความเสี่ยง จงเล่นอย่างมีสติ วางแผนให้เป็น รู้จักพอ โชคดีมีเงินใช้ครับ

ทดลองเล่น FIFA55 Password: 102030 (ทุก User ID)

เครดิตฟรี รหัสทดลองเล่น FIFA55

User: rmuaab555

User: rmuaab666

User: rmuaab777

User: rmuaab888

โดยสามารถเข้าใช้งานผ่านทางเข้าดังนี้

ทางเข้าช่องทางที่ 1 : www.fifa55.com

ทางเข้าช่องทางที่ 2 : www.fifa8888.com

ทางเข้าช่องทางที่ 3 : www.fifa9999.com

ทางเข้าช่องทางที่ 4: www.fifa1234.com